บทความ

10 ข้อดีของหลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ล

การเลือกหลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลของคุณสามารถทำให้บ้านของคุณดูเด่นหรือผสมไปกับธรรมมชาติล้อมรอบของมัน  หลังคาชิงเกิ้ลรุ่น 1 ชั้น (3-tab) ผ่านการทดสอบการทนทานต่อเวลาและสภาพอากาศมาเป็นเวลาหลายสิบปี สามารถหาซื้อและเข้าถึงได้ง่ายมาก คุณสมบัติที่ดีที่สุดของหลังคาชิงเกิ้ลเหล่านี้คือความเรียบง่ายของการออกแบบของพวกมัน กล่าวคือ ความสามารถในการปกป้องบ้านของคุณและคุณภาพของวิศวกรรม


ด้วยความที่เป็นอเนกประสงค์ การออกแบบ ความปลอดภัยและข้อดีของการจัดระดับของลม ที่จะกล่าวต่อไปนั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมหลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณภาพได้อย่างไร


10 | ความอเนกประสงค์
หลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลสามารถปรับเปลี่ยนให้ได้หลายมุม รูปทรงและรูปร่างที่หลากหลายเพื่อที่คุณสามารถปรับแต่งหลังคาตามที่ต้องการ


09 | ความหลากหลายของการออกแบบ
หลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลสามารถผลิตออกมาเพื่อกระตุ้นรูปแบบในเชิงสถาปัตยกรรมที่หรูหราและบ่อยครั้งก็จะเป็นทางเลือกที่เข้าหาได้ง่าย


08 | มีชุดสีสวยๆ
หลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลมีสีให้เลือกเยอะมากเพื่อที่จะให้เข้ากับรูปแบบบ้านของคุณและทำให้หน้าบ้านของคุณน่ามองขึ้น!


07 | วัสดุที่รับแรงกระแทกได้
หลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลมีอยู่ระดับการทนทานอยู่ที่ระดับ 4 ซึ่งเป็นระดับที่รับแรงกระแทกได้สูงที่สุด!


06 | สามารถทนต่อลมที่แรงมากๆ ได้
หลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลของ JP Premium House ได้รับการออกแบบและผลิตเพื่อตอบสนองการทดสอบความต้านทานลมที่เข้มงวดมากที่สุดในอุตสาหกรรม


05 | ประสิทธิภาพในการดับไฟระดับคลาสเอ
หลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลกับเสื่อไฟเบอร์กลาสได้รับประสิทธิภาพในการดับไฟที่สูงที่สุด (คลาสเอ) มีการป้องกันที่เหนือกว่าการเจาะและแพร่กระจายที่อาจเกิดขึ้นในกรณีที่เกิดเพลิงไหม้


04 | แอสฟัลท์ชิงเกิ้ลสามารถเก็บเสียงได้
จากการศึกษาของ The Acoustic Group องค์ประกอบของหลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลในระบบหลังคาที่สมบูรณ์สามารถเก็บเสียงจากภายนอกได้ เมื่อรวมอยู่ในระบบหลังคาของคุณ ชิงเกิ้ลเหล่านี้สามารถรองรับและลดเสียงรบกวนประเภทนี้ได้อย่างมาก


03 | ความสะดวกของการติดตั้ง
ด้วยการฝึกอบรมและประสิทธิภาพที่เหมาะสมหลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลนั้นติดตั้งง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นโปรเจคไหนๆ การติดตั้งที่เหมาะสมนั้นสำคัญเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี การเลือกผู้รับเหมาอย่างรอบคอบผู้ซึ่งรอบรู้เกี่ยวกับวิธีการติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ล JP Premium House จะช่วยให้มั่นใจว่าหลังคาที่เสร็จแล้วมีคุณภาพสูงสุด


02 | คุณภาพที่คุ้มค่า
ผู้ผลิตจำนวนมากมีกระบวนการของตนเองในการพัฒนาแนวทางปฏิบัติที่คุ้มค่า สำหรับ JP Premium House นี้มาจากรูปแบบธุรกิจของเราซึ่งทำให้เราสามารถผลิตในปริมาณที่มากและรักษาจุดราคาที่ต่ำเอาไว้


01| ราคาที่ดีเยี่ยมของหลังคาที่ทนทานต่อสภาพอากาศได้
เนื่องจากต้นทุนการผลิตและความสะดวกที่ลดลง JP Premium House มีคุณค่าโดดเด่นสำหรับงานหลังคาแบบระยะยาวและลาดชัน หลังคาชิงเกิ้ล JP Premium House ถูกทดสอบอย่างจริงจัง หนักกว่าแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลในตลาดและถูกพัฒนากับนวัตกรรมและคุณภาพการออกแบบที่อยู่ในใจ


หลังคาที่เหมาะสมสามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจของบ้านได้ จากชนบทไปสู่เมือง อาณานิคมไปเป็นร่วมสมัย คุณจะพบหลังคาแอสฟัลท์ชิงเกิ้ลที่สมบูรณ์แบบของคุณในหนึ่งในหลายคอลเลคชันของ JP Premium House เพื่อการปกป้องที่สวยงามซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน JP Premium House กำหนดมาตรฐาน คุณสามารถกำหนดสไตล์ได้ที่มา :
https://www.iko.com/na/residential/homeowner/roofing-shingles
https://www.iko.com/na/blog/pro-tips/top-10-benefits-of-asphalt-roofing-shingles

รับผลิตหลังคา ชิงเกิ้ลรูฟ, สโลปหลังคา / สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Inbox : https://www.facebook.com/JPROOFTH/
Line@ : @jproof
Website : https://www.roofjp.com
Tel : 0828888166

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

บริษัท เจพี พรีเมี่ยมเฮ้าส์ จำกัด | รับติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ (หลังคายางมะตอย)

บริษัท เจพี พรีเมี่ยมเฮ้าส์ จำกัด

นำเข้าและจัดจำหน่ายหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาโลสโล๊ป องศาต่ำ จากประเทศอเมริกา ยุโรป และประเทศที่ผลิต ได้มาตรฐานทั่วโลก บริการเป็นกันเองรวดเร็ว ยินดี ให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจเลือกใช้

ติดต่อเรา
• FAX : 02 101 3292
• EMAIL : [email protected]

Copyright © 2024 JP Premium House Co.,Ltd.​