บทความ

การเลือกหลังคามุงด้วยความทนทานต่อสภาพอากาศที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณ​

การสร้างด้วยวัสดุที่มีความทนทาน คุณคงไม่ได้เอาใจใส่สนใจหลังคาบ้านคุณมากนัก จนกว่าจะเกิดปัญหาตามมา หลังคาบ้านส่วนใหญ่ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศมากนัก รวมถึงอายุการใช้งานด้วย น้ำฝนก็สามารถซึมซับเข้าไปในวัสดุมุงหลังคาของคุณและยังกัดกร่อนให้สึกหรอได้ด้วย ลมแรงๆก็ยังสามารถทำให้เห,กหรือโครงสร้างของหลังคาปลิวหล่นได้เหมือนกัน การคำนวนและบางคำถามสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้าง สามารถช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกหลังคาที่เหมาะสมกับบ้านของคุณ และยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการซ่อมแซมหลังคาไม่ว่าสภาพดินฟ้าอากาศจะเป็นอย่างไรก็ตาม  

ฝนตก
อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีพายุลูกเห็บ ? โชคดีที่มีผู้ผลิตหลังคาส่วนใหญ่มานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ “ทนทานต่อแรงกระแทก” หรือเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำอย่างเส้นยึดโครงหลังคาหรือเส้นยึดแปหลังคา จะสามารถทนทุกสภาวะการใช้งาน ผลิตภัณฑ์เหลล่านี้สามารถทนต่อแรงกระแทกอย่างมาก จากการทดสอบประสิทฺภาพเพื่อให้ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังทดสอบการโยนลูกหินเพื่อจะลองเหตุการณ์การเกิดพายุลุกเห็บ ส่วนเส้นใยยึดโครงหรือยึดแปหลังคา ราผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพและทนทานเพื่อป้องกันแรงกระแทกต่างๆ มีความทนทานเพียงพอที่จะปกป้องจากลูกเห็บที่อาจจะมาพร้อมกับลมพายุต่างๆอีกด้วย

ลองมองหากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานต่อแรงกระแทกในระดับ4 (สูงสุด) – ได้รับความนิยมสูงสุด

ความร้อน
อุณหภูมิที่ร้อนระอุและการสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานานอาจสร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนและ แสงแดดทำให้สีของหลังคาจืดชืดอีกด้วยนอกจากจะทำให้วัสดุเสื่อมสภาพสภาพแล้ว นอกจากจะทำให้วัสดุเสื่อมสภาพสภาพแล้วก็อาจทำให้เกิดความร้อนภายในบ้านได้อีกด้วย การวางฉนวนกันความร้อน ยังช่วยให้คุณลดการใช้จ่ายสาธาณูประโภคได้อีกด้วย เพื่อป้องกันความเสียหายจากแสงอาทิตย์ ทางผู้ผลิตยังมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถสะท้อนแสงของดวงอาทิตย์ เพื่อตัดปัญหาเรื่องความร้อนที่แทรกซึมเข้ามา ที่นิยมเป็นอย่างมากที่สุดคือ ฉนวนกันความร้อน ซึ่งตอนนี้ทางหน่วยงานรัฐและทางเขตเทศบาล ได้มีข้อกำหนดให้ใช้ตามอาคารต่างๆเพื่อป้องกันรังสีความร้อนจากแสงอาทิตย์

ขจัดปัญหาเรื่องริ้วรอยตะไคร่น้ำ
หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีความชื้นหรือหลังคาชื้นแฉะ อาจเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วง ข่าวดีของคุณคือ หากคุณไม่มีเส้นใยแผ่นป้องกัน จะทำให้หลังคาของคุณดูดซับความชื้น ดูไม่ดี หรืออาจจะสร้างความเสียหายให้หลังคาของคุณอีกด้วย รูปลักษณ์ที่ไม่สวย อาจจะทำให้ทรัพย์สินของคุณดูไม่มีราคาอีกต่างหาก ที่นี่เรามีทางเลือกให้คุณอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเรา จะสามารถหยุดการเจริญเติบโตของตะไคร่น้ำ เส้นใยยึดโครงหลังคาของเราส่วนมากจะทำมาจากทองแดง ซึ่งหมายความว่า เม็ดสีทองแดงที่ฝังอยู่ในผลิตภัณฑ์จะช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของตะไคร่น้ำได้ด้วย

ต่อไปคือ
การสร้างหลังคาใหม่ไม่ใช่เรื่องที่จะได้ทุกๆวัน และเป็นการลงทุนที่เยอะพอสมควร ถึงเวลาที่คุณจะทำเพื่อตัวคุณเอง และเลือกทางเลือกให้กับบ้านของคุณเอง ลองใช้เวลามองหาข้อมูล มองมุมมองระยะยาว แล้วตัดสินใจเลือกที่ที่คุณมั่นใจและเชื่อถือได้ ช่างผู้มีความชำนาญและมีประสบการณ์จะช่วยให้คุณพิจรณาสุนทรียศาสตร์และประสิทธิภาพการทำงานของพวกเรา จะช่วยให้คุณตัดสินใจและมั่นใจได้ว่าเราจะสร้างหลังคาที่ดีที่สุดให้กับบ้านของคุณ


แหล่งที่มา :
https://www.zillow.com/blog/choose-keep-long-lasting-roof-191054
https://www.certainteed.com/how-choose-right-weather-resistant-roofing-your-home

09roofjp.com

รับผลิตหลังคา ชิงเกิ้ลรูฟ, สโลปหลังคา / สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Inbox : https://www.facebook.com/JPROOFTH/
Line@ : @jproof
Website : https://www.roofjp.com
Tel : 0828888166

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

บริษัท เจพี พรีเมี่ยมเฮ้าส์ จำกัด | รับติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ (หลังคายางมะตอย)

บริษัท เจพี พรีเมี่ยมเฮ้าส์ จำกัด

นำเข้าและจัดจำหน่ายหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาโลสโล๊ป องศาต่ำ จากประเทศอเมริกา ยุโรป และประเทศที่ผลิต ได้มาตรฐานทั่วโลก บริการเป็นกันเองรวดเร็ว ยินดี ให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจเลือกใช้

ติดต่อเรา
• FAX : 02 101 3292
• EMAIL : [email protected]

Copyright © 2024 JP Premium House Co.,Ltd.​