หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ รุ่นโลสโล๊ป

หน้าแรก > หลังคาโลสโล๊ป

แผ่นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ รุ่นโลสโล๊ป
แผ่นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ รุ่นโลสโล๊ป

ขนาด 100 x 1000 cm. หนา 4 mm.
น้ำหนัก : 40 กก. / ม้วน
ครอบคลุมพื้นที่ : 9.2 ตร.ม.

Low Slope Roof ​

แผ่นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ รุ่นโลสโล๊ป

แผ่นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ รุ่นโลสโล๊ป ใช้สำหรับหลังคาองศาต่ำโดยเฉพาะ 2 - 10 องศา กันน้ำย้อนกลับได้ 100% หลังคาโลสโล๊ป 2 - 10 องศา MADE IN USA ทางเลือกใหม่สำหรับหลังคาองศาต่ำ ทำมาจากเส้นใยไฟเบอร์กลาสอัดแน่นเป็นแผ่นบาง 4 มิล มีส่วนผสมของยางมะตอยดิบและเคลือบผิวด้วยน้ำยาพิเศษไม่ติดไฟง่าย ด้านบนถูกปกคลุมไปด้วยเม็ดกรวดละเอียดเคลือบสีสวยงามและป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต มีความทนทานเหนียวแน่นไม่ดูดซับน้ำ กันน้ำได้ดี

ปรึกษาการออกแบบ แก้ไข เกี่ยวกับหลังคา
กับทีมงานวิศวกร/สถาปนิก ฟรี!

รายละเอียด​
ทำมาจาก เส้นใยไฟเบอร์กลาสอัดแน่นเป็นแผ่นบาง 4 มิล มีส่วนผสมของยางมะตอยดิบและเคลือบผิวด้วยน้ำยาพิเศษไม่ติดไฟง่าย ด้านบนถูกปกคลุมไปด้วย เม็ดกรวดละเอียดเคลือบสีสวยงามและป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต มีความทนทานเหนียวแน่นไม่ดูดซับน้ำ กันน้ำได้ดี

คุณสมบัติ
ใช้เป็นวัสดุมุงหลังคาที่มีความลาดเอียงต่ำได้ถึง 2 องศา ได้เป็นอย่างดี ทนต่อแสงแดดและแรงลม ป้องกันน้ำรั่วซึมเข้าอาคาร มีความยืดหยุ่นสูงไม่ฉีกขาดง่าย สามารถติดตั้งทับได้บนวัสดุพื้นผิวเรียบทุกชนิด มีกาวในตัวติดตั้งง่าย​

การใช้งาน
​ทำความสะอาดพื้นผิวที่จะติดตั้ง แผ่นยางกันซึม จัดวางตำแหน่งให้สวยงามให้ได้แนวที่ต้องการติดตั้งลอกสติ๊กเกอร์ใต้แผ่นออกให้แผ่นกาวสัมผัสกับพื้นผิวที่ต้องการติดตั้ง หลังจากเช็คความสะอาดเรียบร้อยแล้วให้ใช้ลูกกลิ้งเหล็กน้ำหนัก 35 กก. กลิ้งบดทับ 2-3 เที่ยวให้ทั่วเพื่อให้ แผ่นยางกันซึม ติดแน่นได้มาตรฐานการติดตั้งและสามารถนำไป ประยุกต์ใช้เป็นแผ่นรองกันน้ำได้หลากหลายชนิด​

หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ รุ่นโลสโล๊ป

ขั้นตอนการติดตั้งงานหลังคาโลสโล๊ป

บริษัท เจพี พรีเมี่ยมเฮ้าส์ จำกัด | รับติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ (หลังคายางมะตอย)

บริษัท เจพี พรีเมี่ยมเฮ้าส์ จำกัด

นำเข้าและจัดจำหน่ายหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาโลสโล๊ป องศาต่ำ จากประเทศอเมริกา ยุโรป และประเทศที่ผลิต ได้มาตรฐานทั่วโลก บริการเป็นกันเองรวดเร็ว ยินดี ให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจเลือกใช้

ติดต่อเรา
• FAX : 02 101 3292
• EMAIL : [email protected]

Copyright © 2024 JP Premium House Co.,Ltd.​