แผ่นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ รุ่นโลสโล๊ป

แผ่นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ รุ่นโลสโล๊ปใช้สำหรับหลังคาองศาต่ำโดยเฉพาะ 2-7 องศา กันน้ำย้อนกลับได้ 100%

หลังคาโลสโล๊ป 2-7 องศา MADE  IN  USA ทางเลือกใหม่สำหรับหลังคาองศาต่ำ

Hickory
น้ำตาลเข้ม
Black
เทาดำ​

ขนาดวัสดุ​

100x1000 CM./ม้วน
น้ำหนัก 35 กก./ม้วน
ครอบคลุมพื้นที่ 9 ตรม./ม้วน

ทางเลือกใหม่สำหรับหลังคาองศาต่ำ​

รายละเอียด​

ทำมาจาก เส้นใยไฟเบอร์กลาสอัดแน่นเป็นแผ่นบาง 3 มิล มีส่วนผสมของยางมะตอยดิบและเคลือบผิวด้วยน้ำยาพิเศษไม่ติดไฟง่าย  ด้านบนถูกปกคลุมไปด้วย เม็ดกรวดละเอียดเคลือบสีสวยงามและป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต  มีความทนทานเหนียวแน่นไม่ดูดซับน้ำ กันน้ำได้ดี​

คุณสมบัติ​

ใช้เป็นวัสดุมุงหลังคาที่มีความลาดเอียงต่ำได้ถึง 2 องศา ได้เป็นอย่างดี  ทนต่อแสงแดดและแรงลม ป้องกันน้ำรั่วซึมเข้าอาคาร มีความยืดหยุ่นสูงไม่ฉีดขาดง่าย สามารถติดตั้งทับได้บนวัสดุพื้นผิวเรียบทุกชนิด  มีกาวในตัวติดตั้งง่าย​

การใช้งาน​

ทำความสะอาดพื้นผิวที่จะติดตั้ง แผ่นยางกันซึม จัดวางตำแหน่งให้สวยงามให้ได้แนวที่ต้องการติดตั้งลอกสติ๊กเกอร์ใต้แผ่นออกให้แผ่นกาวสัมผัสกับพื้นผิวที่ต้องการติดตั้ง  หลังจากเช็คความสะอาดเรียบร้อยแล้วให้ใช้ลูกกลิ้งเหล็กน้ำหนัก 35 กก. กลิ้งบดทับ 2-3 เที่ยวให้ทั่วเพื่อให้ แผ่นยางกันซึม ติดแน่นได้มาตรฐานการติดตั้งและสามารถนำไป ประยุกต์ใช้เป็นแผ่นรองกันน้ำได้หลากหลายชนิด​

การติดตั้งโลสโล๊ป​

การติดตั้งโลสโล๊ป​

ขั้นตอนการติดตั้ง งานหลังคาโลสโล๊ป

คลิปขั้นตอนการติดตั้งหลังคาโลสโล๊ป

Tag : ชิงเกิ้ลรูฟ, หลังคา ชิงเกิ้ลรูฟ, หลังคา ยางมะตอย, รับทำโครงหลังคา, สโลปหลังคา, หลังคาโลสโล๊ป 2 องศา, หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ ราคา, หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ ซื้อที่ไหน, หลังคา Shingle Roof, ราคาหลังคาซิงเกิ้ลรูฟ ตารางเมตรละ, ขายหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ, กระเบื้องชิงเกิ้ล, หลังคากระเบื้องยาง, หลังคาแผ่นยางมะตอย, แผ่นยางมะตอยมุงหลังคา​