หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ คืออะไร?

หลังคากระเบื้องยางชิงเกิ้ลรูฟ คือหลังคาบ้านราคาไม่แพง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทนทาน มีหลายสี สไตล์ และรูปแบบให้เลือกใช้ หลังคาชิงเกิ้ลรูฟทนทานต่อการผุกร่อน กระเทาะ ขึ้นรา สีด่าง บุบ และไม่อมความชื้น ยางมะตอยยังมีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อน จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกด้วย
นอกจากนี้ การซ่อมแซมหลังคาชิงเกิ้ลรูฟยังง่ายดายหากเกิดรูรั่ว เพียงลงวัสดุอุดรูรั่ว หรือเปลี่ยนกระเบื้องชิงเกิ้ลบางจุด ก็เพียงพอที่จะทำให้หลังคากลับมาสวยงามอีกครั้ง

ชั้นโครงสร้างของระบบหลังคาและปัจจัยที่ส่งผลต่ออายุขัยของหลังคา

ระบบหลังคาที่ดีนั้น จะต้องมีการวางโครงสร้างและผ่านการออกแบบที่ดีมาตั้งแต่เริ่มต้น โดยพื้นฐานนั้น ถึงแม้เราจะทราบกันอยู่แล้วว่า ระบบหลังคามีการรับประกันเป็นเวลา 20 ปี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เมื่อผ่านไปถึงปีที่ 21 หลังคาของเราจะพังลงมาในทันที และเช่นเดียวกัน บางโรงงานหรือบางบริษัทที่มีการรับประกันหลังคาตลอดอายุการใช้งาน ก็ไม่ได้หมายความถึง จะทำให้หลังคานั้นไม่มีปัญหาใดๆ ไปจนหมดระยะเวลาการการันตีดังกล่าว

ระยะห่างระหว่างหลังคา กับ ความชันของหลังคา

แม้ว่าคำว่า "ระยะห่างระหว่างหลังคา" และ "ความชันของหลังคา" มักจะใช้แทนกันได้ แต่ก็มีความหมายต่างกัน ระยะห่างของหลังคาถูกกล่าวถึงมากขึ้นในการก่อสร้างบ้าน ในขณะที่ความลาดชันของหลังคามีความเกี่ยวข้องกับการ
มุงหลังคาบ้านของคุณ

คำแนะนำในแต่ละขั้นตอนการชิงเกิ้ลหลังคาแบบหล่นหลังของคุณ

หลังคาเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ขาดไม่ได้ และมันควรถูกดูแลอย่างถูกต้อง ชิงเกิ้ลจะช่วยเพิ่มชั้นป้องกันเพิ่มเติมให้กับหลังคา และป้องกันสิ่งของของคุณไม่ว่าจะเป็นจากแสงแดด ฝน หรืออากาศที่แย่

หลังคายางมะตอยมีระยะเวลาการใช้งานนานเท่าไหร่ ?

หลังคายางมะตอยมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในที่อยู่อาศัย และมีรูปทรงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบหรือสีต่างๆ หลังคายางมะตอยราคาไม่แพงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เมื่อพูดถึงวัสดุมุงหลังคา มี 2 แบบ หลังคายางมะตอยอินทรีย์ทำจากกระดาษที่มีการเคลือบกระเบื้องซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ 'กันน้ำ' ในทางกลับกันหลังคาใยแก้ว ถูกเคลือบด้วยยางเรซินป้องกันไฟที่ดีกว่าหลังคางยางมะตอยอินทรีย์

...
...
Shingle Roof,Asphalt Shingle Roof,Roof Slope,Shingle Roof Price,Shingle Tiles,Roofing Asphalt

Menu